Tin tức» Tin tức, sự kiện

Cảnh báo giả mạo thông tin tuyển dụng của Cảng vụ hàng không miền Bắc

Cập nhật: 11/04/2024

Thời gian gần đây, một số đối tượng đã tạo lập trang mạng xã hội, mạo danh thông tin tuyển dụng của Cảng vụ hàng không miền Bắc với mục đích xấu như: Đánh cắp thông tin cá nhân, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, .....

Thủ đoạn của nhóm đối tượng lừa đảo vô cùng tinh vi khi sử dụng tên, logo, địa chỉ website, hình ảnh của Cảng vụ hàng không miền Bắc để tạo lập Fanpage giả mạo, sao chép lại các bài viết, hình ảnh của Cảng vụ hàng không miền Bắc đã được đăng tải công khai trên website của các cơ quan nhà nước hoặc các báo điện tử nhằm tạo sự quen mắt, khiến nhiều người bỏ qua việc kiểm chứng, xác thực thông tin, làm theo lời dẫn dụ của các đối tượng lừa đảo và có thể trở thành nạn nhân của chiêu trò “LỪA ĐẢO TUYỂN DỤNG”.

 
 Hình ảnh: Fanpage giả mạo tên, logo, địa chỉ website, hình ảnh
của Cảng vụ hàng không miền Bắc
 

Hình ảnh: Fanpage giả mạo thông tin tuyển dụng

của Cảng vụ hàng không miền Bắc
 

Cảng vụ hàng không miền Bắc khuyến cáo cảnh giác:

Nhằm giúp người dân nâng cao cảnh giác và đảm bảo an toàn, quyền lợi của mình, Cảng vụ hàng không miền Bắc xin lưu ý các nội dung sau:

1. Việc tuyển dụng của Cảng vụ hàng không miền Bắc được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Cảng vụ hàng không miền Bắc tuyệt đối không yêu cầu ứng viên cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng trong quá trình tuyển dụng; không yêu cầu ứng viên tải app hoặc đăng ký thông tin qua bất kỳ ứng dụng hoặc đường dẫn nào; không thông qua các hình thức môi giới cá nhân/tổ chức để giới thiệu việc làm.

2. Thông báo tuyển dụng của Cảng vụ hàng không miền Bắc chỉ được đăng tải trực tiếp trên website của Cảng vụ hàng không miền Bắc tại địa chỉ http://naa.gov.vn và các trang báo chính thống.

3. Cán bộ, viên chức Cảng vụ hàng không miền Bắc không được phép chủ động liên hệ với người tìm việc.

4. Ứng viên KHÔNG thực hiện cung cấp thông tin mã OTP, phí đặt cọc, phí giữ chỗ, mật khẩu các tài khoản cho bất kỳ ai để đăng ký dự tuyển.

P.TCHC

Ý kiến bạn đọc: 0
Loading.....